CÁCH LÀM CƠM NẮM NHẬT BẢN TẠI NHÀ

CÁCH LÀM CƠM NẮM NHẬT BẢN TẠI NHÀ


Cơm nắm Onigiri là món ăn rất rộng rãi ở Nhật vì tính tiện thể dụng của nó. Onigiri truyền thống sở hữu hình tam giác hoặc bầu dục, bên ngoài với phủ 1 lớp tảo biển. hiện tại, Onigiri với phần nhiều bí quyết chế biến khác nhau từ hình dáng cho tới hương vị và màu sắc. Chính sự phong phú này đã khiến cho Onigiri càng ngày càng hấp dẫn hơn ấy.



Cơm nắm của Việt Nam thường phải giã nhuyễn cơm rồi nắm lại, còn cơm nắm Onigiri thì ko cần. Onigiri là tên gọi cho kiểu cơm được nắm thành hình tam giác hoặc hình oval của người Nhật. thông thường, Onigiri được gói thêm 1 tấm lá rong biển, bọc vừng trắng hoặc vừng đen. Onigiri rất phổ thông mang người dân Nhật vì độ ngon, bổ, phải chăng, mà ai cũng mang thể làm được, ăn được. bên cạnh đó, Onigiri không phải đơn thuần chỉ sở hữu 1 khối cơm "ko" mà bên trong các miếng cơm nắm kia theo truyền thống thường mang một loại "nhân" sở hữu vị mặn hoặc vị chua, thể là viên ô mai mơ muối, cá hồi hoặc cá bào khô.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét