CÁCH LÀM MÓN KOROKKE (BÁNH KHOAI TÂY NHẬT BẢN)

CÁCH LÀM MÓN KOROKKE (BÁNH KHOAI TÂY NHẬT BẢN)


Korokke hay còn được gọi là Croquette Nhật Bản và cũng thường được gọi dòng tên Việt hóa là bánh khoai tây. Korokke hay còn gọi là bánh khoai tây là một món ăn phổ thông và bình dân của ẩm thực Nhật Bản. Người dân xứ sở hoa Anh Đào rất thích thưởng thức món bánh rán này. mặc dù được gọi là Bánh khoai tây nhưng đây không phảimột món bánh ngọt thể ăn chay sở hữu nhân được khiến cho từ các dòng vật liệu như khoai môn, đậu xanh, đậu đỏ v.v. mà đây là 1 món bánh mặn được khiến trong khoảng khoai tây, thịt bò, củ hành và một số vật liệu khác. ví như như xếp hạng danh mục những món ăn chơi mà bạn phải thưởng thức qua lúc xịt thăm Nhật Bản thì chắc hẳn đây sẽ là 1 món ăn bạn không thể bỏ qua.




0 nhận xét:

Đăng nhận xét